Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog Cường Digital của mình ^^

Dưới đây là đôi điều về bản thân mình và Blog này để chúng mình làm quen nhau nhé.

1. VỀ CƯỜNG DIZI

cuongdizi

Chào bạn, mình tên là Cường Dizi (Nguyễn Cao Cường) – tác giả của Blog Cường Digital

Mình lấy tên Cường Dizi bởi nếu đọc chữ Digital ra tiếng Việt thì nó là Đi Zi Tồ nên mình lấy từ ĐiZi ghép vào tên luôn. Chứ nếu gắn Digital vào thì không được gần gũi lắm hehe.

Mình sinh ra và lớn lên ở Vinh (Nghệ An), hiện tại đang làm việc tại Hà Nội.

Trước kia mình có học Kiểm Toán và ra trường làm theo đúng nghề này một thời gian, nhưng bản thân cảm thấy không hợp với nghề cho nên mình đã chuyển qua làm về Marketing.

Hiện tại mình đang làm về lĩnh vực Digital Marketing. Vì khởi điểm của mình là làm trong Startup cho nên ở lĩnh vực này mình làm rất nhiều mảng xung quanh như: Facebook, Google, Ads, SEO, Email, Automation, Build Community, Conversion, Data, UX,…

Mình có sở thích về: Viết, Nghe Podcast, Đọc sách, Tập thể dục, Thiền, Yoga, Ăn uống, Marketing, Trải nghiệm điều mới, Làm quen bạn mới,…

Mình viết bởi vì mình muốn tự nhìn lại bản thân, tự tìm tòi phát triển thêm kiến thức và sau đó là chia sẻ lại với nhiều người hơn.

Khi bạn đến với Blog thì mình muốn bạn hãy tự học hỏi theo cách bạn muốn! Mọi trải nghiệm trong cuộc sống đều đáng được trân trọng.

Mọi thắc mắc hay câu hỏi bạn có thể liên hệ với mình qua email: [email protected]

2. VỀ BLOG CƯỜNG DIGITAL

Lý do mình lập ra Blog này đơn giản là vì mình muốn bổ sung thêm kiến thức Marketing cũng như chia sẻ lại những kinh nghiệm làm Marketing của mình. Vì mình biết chắc chắn ở đâu đó ngoài kia sẽ có người cần những kiến thức này.

Khi mình viết một bài viết mình sẽ dựa trên trải nghiệm cá nhân cũng như rất nhiều nguồn tiếng Anh khác để hoàn thiện nội dung. Mình biết là kinh nghiệm bản thân còn chưa nhiều nhưng đây cũng chính là lý do tiếp theo mình viết Blog này.

Những giá trị cốt lõi mà Blog mình sẽ hướng người đọc đến đó là:

  • Marketing for Beginner: Tất cả những kiến thức mình muốn truyền đạt một cách dễ hiểu nhất để dù cho bạn có là một người mới vào nghề (hoặc ở lĩnh vực khác) đi chăng nữa cũng áp dụng được vào cho công việc, cuộc sống.
  • Back to Basic: Mình đã học rất nhiều và sai rất nhiều thì mình rút ra được một điều rằng nếu không có một nền tảng vững chắc, một tư duy đi từ bản chất thì rất khó có thể tiến được xa. Blog này sẽ cung cấp cho bạn điều đó
  • Less is More: Đơn giản không có nghĩa không hiệu quả. Không cần phải thủ thuật, tips, trick cao siêu gì. Tất cả những gì mình muốn là kiến thức mình viết phải thật đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng và đạt hiệu quả tốt.
  • Systematize Knowledge: Mình muốn đây là nơi có thể hệ thống hóa kiến thức cho bạn một cách bài bản nhất mà bạn không cần phải đi tham khảo nhiều nơi khác.
  • Measure What Matters: Tập trung vào những điều quan trọng, đo lường những thứ cần thiết. Chỉ 1 mục tiêu tại 1 thời điểm.

Mình nghĩ có 2 tố chất mà một người làm Marketing (hay bất kỳ lĩnh vực khác) nào cũng cần phải có đó là: SỰ TẬP TRUNGTHÓI QUEN. Và mình cũng đang trong quá trình rèn luyện 2 tố chất này.

Mình chưa phải là chuyên gia. Mình là một người bình thường, chia sẻ những điều đơn giản dễ hiểu tới bạn và với mình thì sự trưởng thành đến từ những trải nghiệm trong cuộc sống. Mình mong muốn bạn có thể học thêm được điều gì đó có ích cho bản thân qua Blog của mình.

Ngoài ra mình muốn chia sẻ những trải nghiệm, quan điểm, suy nghĩ của mình về các khía cạnh trong cuộc sống. Dù chỉ mang lại một chút năng lượng tích cực, một chút giá trị, một chút động lực, một chút sự sẻ chia đến với bạn thì đối với mình điều đó làm mình rất vui rồi ^^

Bạn có thể theo dõi mình tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/CuongDigitalPage

Chúc bạn một ngày tốt lành. Hy vọng chúng mình đồng hành với nhau trên con đường sắp tới!

From Cường Dizi.

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Content Protection by DMCA.com