the-gentleman-elleman

[GÓC NHÌN KHÁC] Thích Đàn Ông Giàu?

5/5 - (1 vote)

Một chủ đề chắc không lạ với bất kỳ ai nhỉ. Ai cũng có mỗi quan điểm hay lập trường riêng của mình. Có thể thấy phổ biến như:

  • Không cần giàu có hiện tại nhưng phải có ý chí cầu tiến
  • Có giàu mới lo cho đời sống sau này cho gia đình được
  • Đàn ông giàu là có nhiều loại nhưng tóm lại là phải giàu không cái này thì phải cái kia
  • Khi thích đàn ông giàu thì bản thân tự biết phấn đấu

Ở đây mình hoàn toàn đồng ý và tôn trọng ý kiến của mỗi cá nhân. Đơn giản là bạn hãy lướt lại các quan điểm trên thì dù quan điểm nào cũng ủng hộ vấn đề “Thích Đàn Ông Giàu Chẳng Có Gì Sai”

Mình nghĩ cũng khó có thể khai thác được thêm chủ đề này, để đem đến cho mọi người một góc nhìn khác, khi mà ai cũng thấy cái tiêu đề nó là hiển nhiên như thế :))) Vì mình cũng thấy đúng.

Cho nên mình muốn mở rộng vấn đề này một chút để có thể phân tích :)) Biết đâu sẽ cho các bạn một góc nhìn mới thú vị hơn.

Ok! Bắt đầu nhé.

Nếu chỉ dừng lại ở việc “Thích” thì nó vẫn chưa thuộc về mình, đấy chỉ là mong muốn của bạn thôi :))

Là con gái thì lý trí sẽ làm cho bạn thích một người đàn ông giàu, còn cảm xúc sẽ khiến bạn thích một người làm bạn vui và cho nhiều trải nghiệm mới lạ (và đương nhiên giàu sẽ khiến bạn vui hơn) :)) Mình đố các bạn nữ chỉ có lý trí mà không cảm xúc đấy. Cái đấy nó nằm trong gen rồi, rất khó tránh khỏi.

Khi bạn dần chuyển sang 100% lý trí thì mình chắc chắn một điều rằng bạn nam đó đã hết khả năng hấp dẫn (bao gồm giàu có, ý chí cầu tiến, khiếu hài hước,… :v) hoặc đơn giản chỉ là họ không thích bạn nữa :))).

Ở mỗi thời điểm trong cuộc đời, khi nhìn nhận một vấn đề thì chính mình sẽ thấy nó khác hẳn nhau. Đối với mình việc cố định bản thân vào một quan điểm nào đấy thì khó có thể thoải mái và hạnh phúc được.

Ví dụ đơn giản như thế này:

Nếu bạn bây giờ thích đàn ông giàu nhưng sau này lỡ như bạn không cưới được một người đàn ông bạn mong muốn thì sao? Ok bỏ, chia tay? Ok rồi sao nữa? Cưới lại một người bạn mong muốn (một người giàu chẳng hạn) hoặc không cưới nữa? Bạn có thật sự vui vì quyết định đấy ko? Để rồi tiếp tục thấy chuyện gì đó sai sai?

Đấy là mình đang nói đến những người có lý trí cao và độc lập tài chính. Phần còn lại là lựa chọn không ra đi, không phải vì hết cách mà là hiện tại thấy cũng ổn ổn, không đến nỗi nào (tự cắn bỏ quan điểm của mình cho nên khá bứt rứt) :)))

Đồng thời khi tiếp tục giữ quan điểm càng lâu sẽ càng khiến bản thân bỏ lỡ nhiều cơ hội khi mà không dám thử vì “biết chắc” là nó sẽ như thế này hay như thế kia. Khi bạn giữ quan điểm thì sẽ đặt ra cho người bạn chọn một hoặc vài điểm cần phải có, mà khi đặt như thế này bạn cực kỳ khó tìm người phù hợp. Hoặc có thể không tìm thấy luôn :)))

— Đời không như mơ —

Việc hạn chế cho mình quan điểm là tốt nhưng đa số trường hợp sẽ giới hạn khả năng phát triển của bản thân. Vậy nếu thay đổi quan điểm nó sẽ như thế nào?

Nếu không thích đàn ông giàu? Thì bạn sẽ lựa chọn một người HỢP với bạn, bạn sẽ chấp nhận những khuyết điểm của họ -> Nếu không HỢP bạn đi tìm người mới. HỢP ở đây là tùy theo quan điểm của mỗi người.

Ngay cả ở Việt Nam không phải không có những người đàn ông họ ở nhà lo cho gia đình, cơm nước cho vợ, nhưng họ hoàn toàn hạnh phúc chỉ đơn giản họ thấy HỢP với nhau thôi :))

Trước khi chứng minh quan điểm “Mình Thích Đàn Ông Giàu” thì bạn hãy thử xem có thật sự đúng cái mình mong muốn hay không hoặc hãy dùng mọi quan điểm chứng minh điều ngược lại nó đúng, bạn sẽ bất ngờ với tư duy của mình đấy.

Kết luận về quan điểm “Thích Đàn Ông Giàu” thì như mình nói ở trên thì hoàn toàn đồng ý :)) Nhưng nó đúng và phù hợp ở mức độ nào thì tùy theo cách mỗi người nhìn nhận và tùy theo mỗi thời điểm trong cuộc đời nữa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

From Cường Dizi.

Fanpage: https://www.facebook.com/BeSimple.CuongDizi

Podcast: https://anchor.fm/besimple

Facebook: https://www.facebook.com/CuongNC.Digital/

Email: [email protected]

Spread the love ♥
Marketing for Beginner – Back to Basic
Posts created 181
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi dưới bình luận này
Xem tất cả các bình luận

Bài viết liên quan

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Content Protection by DMCA.com
0
Mình rất vui khi bạn để lại bình luậnx
()
x
Scroll-to-top